0888466438

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc Quận 10 | Cửa nhựa giá rẻ

Giúp mình đánh giá 5 sao nhé post

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc Quận 10 | Cửa nhựa giá rẻ

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc được xem là dòng cửa có tính ổn định vượt trội hơn các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên. Đối với dòng cửa này rất thích hợp làm cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh, cửa nhà nghỉ, khách sạn…Loại cửa này có thiết kế độc đáo và giá thành cũng rẻ hơn các loại cửa gỗ. Để quý khách biết rõ hơn về ” Cửa nhựa ABs Hàn Quốc quận 10 “. Mời quý khách tham khảo qua bài viết dưới đây của Cửa Nhựa Phòng Ngủ nhé!

I. Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc

– Cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng Kos có cấu tạo tăng cường khả năng chống cháy, bảo về môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Dưới đây là cấu tạo chi tết cửa giúp bạn hiểu rõ hơn:

Các lớp cấu tạo ở cánh cửa nhựa ABS giả gỗ 

  • Lớp bề mặt của cửa là DeCo-Sheet có độ dày khoảng 3mm là loại nhựa thông hợp tính với khả năng chống thấm không hút ẩm và đa dạng về màu sắc vân gỗ giống như gỗ thật, được sử dụng cho các bề mặt cửa.
  • Tiếp đến là lớp nhựa ABS và được kết hợp pha trộn với các chất phụ gia khác làm tăng khả năng chống cháy và chịu nhiệt nằm ngay sau phía trong của lớp bề mặt cửa.
  •  Qua lớp nhựa ABS là lớp gỗ PVC được chạy xung quan viền cánh cửa làm tăng cứng cho cửa và tạo ra các liên kết vững chắc cho phần khung và cánh thông qua các bản lề, và cho phần khóa.
  • Tiếp đến là lớp gỗ cứng LVL làm tăng khả năng chịu lực của cửa và khắc phục các khe hở và tình trạng cong vệnh do thơi tiết.
  • Sau các lớp trên là khoảng không được gia cố bằng Honey – Comb nhằm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho cửa.

II.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?